Dầu gội tím Silver Shampoo LABENE GIỮ MÀU & KHỬ VÀNG ( Mẫu mới) rẻ nhất

    Sản phẩm đang được bán tại TP. Hồ Chí Minh, nên thời gian nhận hàng phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Mặc khác, shop bán Dầu gội tím Silver Shampoo LABENE GIỮ MÀU & KHỬ VÀNG ( Mẫu mới) chưa được chứng thực bởi Shopee nên bạn cân nhắc qua điểm đánh giá, số sản phẩm đang bán, mức độ theo dõi và độ phản hồi trước khi khi đặt hàng

385,000 đ

Giá gốc: 385,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Tới nơi bán

Giới thiệu Dầu gội tím Silver Shampoo LABENE GIỮ MÀU & KHỬ VÀNG ( Mẫu mới)

Dầu gội tím Silver Shampoo LABENE GIỮ MÀU & KHỬ VÀNG GIÚP MÀU TÓC SIÊU BỀN VÀ KHÔNG BỊ NGẢ VÀNG! KHUYẾN NGHỊ KHÁCH NÊN MUA KÈM DẦU XẢ GIỮ MÀU TÓC ĐỂ XÀI CHO HIỆU QUẢ ( Elgon hoặc Hấp giữ màu Sophia, Hấp giữ màu các hãng nhé)
⭐️ Với các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc ngày càng xám! Bền màu được một thời gian siêu dài (cho tới khi cắt phần tóc đã tẩy nhuộm đó đi) 
⭐️ Sản phẩm có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự ôxi hóa.
<Đây là công dụng chính của sp : KHỬ VÀNG> 
⭐️ Chiết xuất nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trong sáng bóng. 
-- Độ pH 5,5 - 6,0.
 Cách sử dụng : 
️ Thoa đều dầu lên tóc, không nên tạo bọt ngay! Việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc hơn! Sau khi thoa đều rồi các bạn mới tạo bọt nhé!
️ Nên để ủ trên tóc, khi tắm xong rồi mới xả nước, có thể dùng kết hợp các loại dầu xả khác! 
 Bọn mình trực tiếp làm "chuột bạch" cho rất nhiều các cửa hàng làm tóc, đi nhuộm tóc không biết bao nhiêu lần và tốn không biết bao nhiêu tiền rồi mà không thể ra màu ưng ý! Mà có ra CŨNG SẼ PHAI SAU 1-2 TUẦN GỘI ĐẦU BẰNG DẦU GỘI THƯỜNG! 
 Bọn mình đã tự tẩy tóc, nhuộm tóc và "chuột bạch" với dòng #Dầu #Gội #Tím này trong vòng 2 THÁNG - Mới dám đăng bán sau khi thấy KẾT QUẢ HOÀN TOÀN NHƯ Ý !--------------------------#goitim #khusactim #goikhuvang #daugoi #khuyenmai #daugoicaocap #goicaocap #tocbachkim #labene #0906487939 #0909487939 #silvershampoo #gộitím
  • Thương hiệu: DELOFIL
  • Dung tích (ml): 420
  • Giới tính: Unisex
  • Xuất xứ:
  • Sản phẩm tương tự